Đào Cung Ngọc Mỹ Linh

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Mỹ Linh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách hàng và kinh doanh, với kinh nghiệm đa dạng từ nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Key Account Manager tại Grab từ năm 2023 đến nay, đã trải qua một thời gian ngắn.

Trước khi gia nhập Grab, Mỹ Linh đã từng có sự nghiệp tại nhiều công ty và tổ chức. Cô từng là Senior Account Management tại Grab trong khoảng thời gian 3 tháng từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 12 năm 2022. Trước đó, cô đã có kinh nghiệm làm việc tại Grab với vị trí Account Management trong thời gian 1 năm 1 tháng từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022.

Trước khi tham gia Grab, Mỹ Linh đã từng đảm nhận các vị trí tại Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt với vai trò trong lĩnh vực Audit, và tại A Travel Mate Co. Ltd. với vị trí Senior Sales Executive.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về quản lý khách hàng và kinh doanh, Mỹ Linh đã đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác của Grab. Qua sự thăng tiến và thành công từ các vị trí trước đó, cô thể hiện khả năng xuất sắc trong việc quản lý và phát triển mảng kinh doanh.