Dinh Khoi

Senior Category Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dinh Khôi là một chuyên gia quản lý danh mục và thương mại hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại và quản lý. Hiện tại, anh đang là Trưởng Nhóm Quản lý Danh mục tại PNJ Group, một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2020 đến nay, Khôi đã đóng góp sự tài năng và kinh nghiệm của mình vào việc phát triển và quản lý danh mục sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi gia nhập PNJ Group, Khôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc tại DFS Group Limited, một tập đoàn hàng đầu về du lịch mua sắm. Tại đây, anh đã giữ vị trí Quản lý Hàng hóa Khu vực, tham gia vào việc quản lý danh mục sản phẩm và hoạt động thương mại tại Việt Nam.

Anh cũng đã có cơ hội làm việc trong ngành mỹ phẩm hàng đầu khi giữ vị trí Quản lý Bán hàng & Giáo dục tại L’Oréal, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tại đây, anh đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc quản lý hoạt động bán hàng và đào tạo cho thương hiệu Lancôme Cosmetics tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khôi đã có một sự nghiệp dài và đa dạng tại LG Household & Health Care, Ltd., một tập đoàn đa quốc gia chuyên về sản phẩm gia dụng và mỹ phẩm. Với hơn 14 năm làm việc tại đây, anh đã đạt được vị trí Quản lý Khu vực cho các thương hiệu Whoo & Ohui Cosmetics. Khôi đã đóng góp vào việc phát triển thương hiệu và kinh doanh trong suốt thời gian dài tại tập đoàn này.

Trước khi bước vào lĩnh vực thương mại và quản lý, Khôi đã làm việc như Nhân viên Đại diện Hàng không tại All Nippon Airways. Anh đã tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong môi trường đòi hỏi sự chính xác và chăm chỉ tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Với sự đa dạng trong kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong quản lý danh mục và thương mại, Dinh Khôi đã thể hiện sự đóng góp và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp của mình.