Dipesh Patel

Regional CFO

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dipesh Patel là một Chủ tịch Khu vực Tài chính (CFO) tại châu Á – Thái Bình Dương và là một chuyên gia tài chính có kinh nghiệm trong nhiều năm tại các công ty danh tiếng. Hiện tại, anh đang làm việc tại Intertek, một tổ chức uy tín chuyên về dịch vụ kiểm tra và chứng nhận, với chức vụ Regional CFO khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trước khi gia nhập Intertek, Dipesh Patel đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản lý tài chính tại các công ty lớn và quốc tế. Trước đó, anh đã làm việc tại Volvo Cars với các vị trí quan trọng như Finance Director khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Shanghai, Trung Quốc và Finance Director khu vực Châu Á tại Kuala Lumpur, Malaysia. Trong thời gian làm việc tại Volvo Cars, anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc quản lý và tối ưu hóa nguồn tài chính cho công ty.

Trước khi gia nhập Volvo Cars, Dipesh Patel từng giữ vị trí Chief Financial Officer tại G4S Malaysia & Singapore và Vice President, Finance tại G4S Philippines Holding Inc, đều là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại London, Vương quốc Anh, như Head of Finance tại G4S và Financial Controller tại Sloane Square Hotel.

Với lịch sử công tác và trải nghiệm đa dạng, Dipesh Patel đã chứng tỏ mình là một chuyên gia tài chính có sự hiểu biết sâu sắc về quản lý tài chính và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc. Anh luôn tận dụng các cơ hội để đưa ra các giải pháp chiến lược, hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Cùng với kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm, Dipesh Patel tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp và đóng góp tích cực vào thành công của các doanh nghiệp mà anh đã và đang phục vụ.