Doan Duy Lam

Senior Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Đoàn Duy Lâm là một chuyên gia hàng đầu với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Procter & Gamble, một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh. Hiện tại, anh đang là Senior Key Account Manager – Modern Retailer tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2022. Anh đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc quản lý và phát triển các khách hàng chính trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại.

Trước đó, anh đã có nhiều vị trí quan trọng tại Procter & Gamble, bao gồm Senior Key Account Manager – Vietnam Wholesales & Specialty và Sales Distributor Team Leader tại các khu vực khác nhau. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại THIEN LONG GROUP, trong đó anh làm việc tại Myanmar, Cambodia và Thailand với các vị trí như Sales Manager, Sales Supervisor và Sales Representative.

Với khả năng quản lý khách hàng chuyên nghiệp, khả năng thích nghi với môi trường làm việc đa dạng và kinh nghiệm quý báu từ những tập đoàn danh tiếng, Đoàn Duy Lâm đã chứng minh khả năng quản lý và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và đạt được thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình.