Dung Nguyễn

Senior Manager, Client Management

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Dung Nguyễn, hiện đang là Senior Manager, Client Management tại DKSH, đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Khách hàng. Anh gia nhập DKSH từ tháng 9 năm 2022 và đã tạo nên sự chắc chắn và sáng tạo trong việc quản lý khách hàng.

Trước khi tham gia DKSH, Dung đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn danh tiếng. Tại Groupe SEB, anh từng đảm nhiệm vai trò Trade Marketing Manager, thể hiện khả năng trong việc phát triển thị trường. Tại L’Oréal, anh đã là National Sales Manager, quản lý và phát triển cả kênh phân phối.

Anh cũng có thời gian làm việc tại Wipro, Philips, TH Group – Food Chain và Orion Food Vina Company với vai trò Trade Marketing Manager, đóng góp vào việc phát triển chiến lược tiếp thị. Trước đó, Dung cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Unilever Bestfoods với vị trí Assistant Activation Manager.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng, Dung Nguyễn là một Senior Manager, Client Management xuất sắc tại DKSH, đóng góp vào sự thành công và tăng trưởng của công ty.