Dung Nguyen

Retail Store Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dung Nguyen là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành bán lẻ và giáo dục. Hiện tại, cô đang làm việc tại UNIQLO, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Cô đã có gần 5 năm kinh nghiệm tại UNIQLO với nhiều vị trí quan trọng.

Từ tháng 1 năm 2022, Dung giữ vị trí E-commerce Executive tại UNIQLO tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò này, cô chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh trực tuyến của công ty và thúc đẩy phát triển kênh bán hàng trực tuyến.

Trước đó, Dung đã từng giữ vị trí Retail Store Manager tại UNIQLO từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 10 năm 2020 tại Hà Nội và từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 5 năm 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã có 2 năm 8 tháng kinh nghiệm quản lý cửa hàng bán lẻ và đạt được nhiều thành công trong việc tăng cường doanh số bán hàng và cải thiện kinh nghiệm mua sắm của khách hàng.

Trước khi gia nhập UNIQLO, Dung cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại UMC và British Council. Tại British Council, cô giữ các vị trí Senior Teaching Assistant và Teaching Assistant trong hơn 3 năm. Cô có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ giảng dạy cho các khóa học tiếng Anh.

Ngoài ra, Dung cũng từng là thành viên của AIESEC in Vietnam, nơi cô tham gia các hoạt động toàn cầu và có cơ hội giao lưu và làm việc với các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từng giữ các vị trí Incoming Global Community Development Program Executive và Outgoing Exchange Executive, Dung đã có cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý dự án.