Dung Tang Khanh

Store manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dung Tang Khanh là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý cửa hàng với kinh nghiệm làm việc tại UNIQLO, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, Dung đang giữ vị trí Store Manager tại UNIQLO tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại UNIQLO, Dung Tang Khanh đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý cửa hàng, phân tích dữ liệu, quản lý nhân sự và bán lẻ. Cô luôn chú trọng đến việc phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên, đồng thời tạo ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả để tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận cho cửa hàng.

Trước khi gia nhập UNIQLO, Dung đã có thời gian làm việc tại Nielsen, một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu. Tại đây, cô giữ vị trí Quantitative Research Executive và Trainee, chịu trách nhiệm thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp.

Dung Tang Khanh cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý tại trường Đại học RMIT Việt Nam và AIESEC Vietnam. Cô từng giữ các vị trí như Team leader và Marketing Executive, thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý công việc hiệu quả.

Dung có tinh thần tận tâm và kiên nhẫn, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh và đáp ứng các yêu cầu của công ty. Cô có khả năng làm việc độc lập và là người sáng tạo, luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao chất lượng công việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức.