Duy Huỳnh

Operations Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Duy Huỳnh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Vận hành và Sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Operations Manager tại công ty Avery Dennison từ tháng 3 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 2 năm và 6 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Anh Duy Huỳnh đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Production Manager tại công ty từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 2 năm 2021. Trước đó, anh đã là Assistant To The President và Production Manager tại DUY TAN PLASTICS CORPORATION. Anh cũng từng là Senior Manufacturing Supervisor và Senior Process Engineer tại Intel Corporation.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Duy Huỳnh đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và vận hành hoạt động sản xuất cho Avery Dennison. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đem lại giá trị cao trong việc tối ưu hoá quy trình và tăng cường hiệu suất sản xuất. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.