Hang Nguyen

Business Development Manager

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hang Nguyen là một chuyên gia phát triển kinh doanh đa kênh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Quản lý Phát triển Kinh doanh Đa kênh tại PNJ Group. Từ tháng 3 năm 2020 đến nay, cô đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh doanh đa kênh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trước khi gia nhập PNJ Group, từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, Hang đã đảm nhận vị trí Lãnh đạo E-commerce tại Golden Summer Fashion. Với trách nhiệm quản lý chiến lược và hoạt động thương mại điện tử, cô đã đóng góp vào sự phát triển của công ty trong lĩnh vực này.

Hang cũng đã có thời gian làm việc tại ROBINS.VN – Central Group Vietnam, với vai trò Quản lý Tài khoản từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019. Tại đây, cô đã tham gia quản lý các hoạt động và tương tác với các nhà cung cấp và đối tác kinh doanh.

Trước đó, từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018, Hang đã làm việc tại Onboarding Seller Center của ROBINS.VN – Central Group Vietnam. Với trách nhiệm tạo điều kiện cho các người bán tham gia vào nền tảng thương mại điện tử, cô đã đóng góp vào việc mở rộng mạng lưới kinh doanh trực tuyến.

Hang cũng có kinh nghiệm làm việc tại ZALORA.VN và ZALORA, với các vị trí như Ecommerce Executive và Buying Assistant. Tại đây, cô đã tham gia vào quá trình phát triển và vận hành thương mại điện tử, từ việc quản lý sản phẩm đến việc hỗ trợ quá trình mua sắm trực tuyến.

Với kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực thương mại điện tử và quản lý kinh doanh, Hang đã tạo ra những đóng góp quan trọng và giá trị cho các doanh nghiệp mà cô đã làm việc.