Hien Nguyen

Financial Planning and Analysis Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hien Nguyen là một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu và đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp. Hiện tại, anh đang làm việc tại Shopee, một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, với vị trí Financial Planning and Analysis Manager.

Trong suốt thời gian gần 4 năm làm việc tại Shopee, Hien Nguyen đã đóng góp không nhỏ vào việc quản lý và phân tích tài chính, giúp tạo ra những chiến lược kinh doanh thông minh và hiệu quả. Anh có kiến thức chuyên sâu về các chiến lược phân tích dữ liệu, quản lý dự án, và xây dựng kế hoạch ngân sách.

Trước khi gia nhập Shopee, Hien Nguyen từng làm việc tại Chợ Tốt với vị trí Senior Business Analyst, nơi anh thực hiện những phân tích chi tiết về dữ liệu và đóng góp quan trọng vào việc ra quyết định chiến lược của doanh nghiệp.

Trước đó, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại PwC Vietnam, một trong những công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới. Tại PwC, anh giữ vị trí Senior Team Lead và tích luỹ được kiến thức sâu rộng về chi phí vốn, tài chính doanh nghiệp, luật thuế và các nguyên tắc kế toán quốc tế.

Hien Nguyen sở hữu khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ, kết hợp với kiến thức rộng về tài chính và quản lý dự án, đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thịnh vượng của Shopee và các doanh nghiệp trước đó.