Hoai Anh

Talent Acquisition Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoài Anh là một chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm và thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực tuyển dụng và quản lý nhân sự. Hiện tại, cô đang là Trưởng phòng Tuyển dụng tại PNJ Group, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Từ tháng 4 năm 2022 đến nay, Hoài Anh đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng và thu hút những tài năng xuất sắc cho PNJ Group.

Trước khi gia nhập PNJ Group, Hoài Anh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý tuyển dụng tại các công ty lớn. Từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 4 năm 2022, cô đã làm việc tại Central Retail in Vietnam với vị trí Quản lý Tuyển dụng, tham gia vào việc xây dựng và triển khai chiến lược tuyển dụng cho tập đoàn bán lẻ hàng đầu này tại Việt Nam.

Cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại HR1 Vietnam – một công ty tuyển dụng chuyên nghiệp – với các vị trí Quản lý Tuyển dụng và Chuyên viên Tuyển dụng. Tại đây, cô đã thu thập nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên phù hợp cho các vị trí chuyên môn và quản lý.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm trong ngành và kiến thức chuyên sâu về tuyển dụng, Hoài Anh đã thành công trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Cô đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng về thị trường lao động cùng khả năng tư duy chiến lược, góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của các tổ chức mà mình đã làm việc.