Hoang Hai Dang

Business Intelligence Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoàng Hải Đăng – Chuyên gia Quản lý Thông tin Kinh doanh với hơn 11 năm kinh nghiệm

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý Thông tin Kinh doanh, Hoàng Hải Đăng là một chuyên gia tài năng đang giữ vị trí Business Intelligence Manager tại MM Mega Market Vietnam, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian làm việc tại MM Mega Market, Hoàng Hải Đăng đã có những đóng góp quan trọng trong việc phân tích và quản lý thông tin kinh doanh, góp phần tạo nên sự thành công và phát triển của công ty.

Trước khi tham gia vào đội ngũ MM Mega Market, Hoàng Hải Đăng từng làm việc tại Nielsen với vị trí Executive, nơi cô tích luỹ kinh nghiệm quý báu trong việc thu thập và phân tích dữ liệu thị trường.

Cô cũng đã có hơn 5 năm làm việc tại GfK Retail & Technology Vietnam, một tập đoàn chuyên về nghiên cứu thị trường và công nghệ. Tại đây, với vị trí Research / Data Management Sr. Executive, Hoàng Hải Đăng đã chứng minh khả năng quản lý dữ liệu và thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường phức tạp.

Hoàng Hải Đăng được biết đến là một chuyên gia trong việc xử lý thông tin kinh doanh, phân tích dữ liệu và đưa ra các chiến lược hiệu quả dựa trên thông tin. Với khả năng tư duy phân tích sắc bén và kinh nghiệm đa dạng trong ngành, cô đã đóng góp tích cực vào việc định hình hướng phát triển của các doanh nghiệp cô đã và đang làm việc.