Hong Anh Vu

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Hong Anh Vũ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị và Kinh doanh, có hơn 2 năm kinh nghiệm đáng kể tại Procter & Gamble và nhiều vị trí quản lý khác. Hiện tại, chị đang là Key Account Manager tại Procter & Gamble, từ tháng 11 năm 2022. Với tư cách là người quản lý khóa, chị đã thể hiện khả năng quản lý đội ngũ và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Trước đó, chị từng là Section Manager cho khu vực Hà Nội tại Procter & Gamble, cùng với vai trò Sales Manager Trainee. Chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại VinID, làm việc trong vai trò Assistant to Head of Campaign Marketing và Marketing Campaign Collaborator. Đây là những vai trò thể hiện khả năng quản lý dự án và khả năng tương tác tốt với đồng nghiệp.

Ngoài ra, chị cũng từng là thành viên quan trọng tại Marketing Club of Foreign Trade University (MaC), với tư cách là President và Product Lead. Chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại TH Group – Food Chain với vai trò Marketing Intern. Đáng chú ý, chị còn là người sáng lập và quản lý Cam – Kênh thông tin Marketing dành cho sinh viên.

Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh, Hong Anh Vũ đã xây dựng cho mình danh tiếng là một chuyên gia đa tài và có khả năng lãnh đạo xuất sắc.