Hùng Trương

Finance Director

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Hùng Trương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Finance Director tại công ty Avery Dennison RBIS – Mainland South East Asia từ tháng 1 năm 2018 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 5 năm và 8 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, anh Hùng Trương đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Senior Finance Controller tại Avery Dennison Mainland South East Asia. Trước đó, anh đã là Country Controller tại HP và CFO & Finance Controller cho đơn vị chiếu sáng của Philips Lighting.

Ngoài ra, anh cũng từng là Corporate Finance Manager tại Unilever và Credit Analyst tại BNP Paribas. Với kỹ năng lãnh đạo xuất sắc và tư duy chiến lược, anh đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển kế hoạch tài chính cho các doanh nghiệp lớn. Anh Hùng Trương là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.