Hương Nguyễn

Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Hương Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển kinh doanh dược phẩm với tư cách là Marketing Manager tại Bayer Pharmaceuticals. Hiện tại, chị đã làm việc tại công ty từ tháng 6 năm 2019.

Trước đó, chị đã có một quãng thời gian dài làm việc trong ngành dược phẩm và đã có nhiều thành tựu đáng kể. Tại Bayer, chị từng đảm nhận vai trò Senior Product Manager trong 3 năm 5 tháng và Business Development and Project Manager trong 2 năm.

Trước khi gia nhập Bayer, chị Hương Nguyễn từng làm việc tại nhiều công ty dược phẩm lớn. Tại Roche, chị từng đảm nhận vai trò Product Manager và Regional Sales Manager. Tại Boston Pharmaceuticals, chị là Product Manager. Chị cũng đã từng làm việc tại Gedeon Richter Rep. Office in Vietnam với vai trò Associate Product Manager và Product Specialist.

Với sự kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong ngành dược phẩm, chị Hương Nguyễn đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị lớn cho Bayer trong việc quản lý tiếp thị và phát triển kinh doanh trong suốt thời gian làm việc tại công ty.