Huong Tran

Vice President

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hương Trần – Chuyên gia Quản lý Bán hàng và Kinh doanh với hơn 25 năm kinh nghiệm

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Bán hàng và Kinh doanh, Hương Trần là một chuyên gia có uy tín và đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Vice President tại Schneider Electric, vị trí bà đảm nhận từ tháng 7 năm 2021.

Trước đó, Hương Trần đã từng giữ các vị trí quan trọng tại Vinpearl, IBM Vietnam và Microsoft. Tại Vinpearl, cô từng là Director of Sales, thể hiện khả năng lãnh đạo và phát triển kinh doanh hiệu quả. Trong suốt hơn 7 năm làm việc tại IBM Vietnam, Hương Trần đã chủ trì vai trò Country Manager của Enterprise Business Group và Industry Executive. Trong thời gian này, cô đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường của IBM tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập IBM, Hương Trần đã có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Microsoft, thể hiện tài năng lãnh đạo trong các vị trí như Public Sector Director và Anti Piracy Manager. Cô cũng từng giữ vị trí Marketing Services Manager tại Microsoft trong hơn 3 năm, thể hiện khả năng phát triển chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Với sự hiểu biết sâu rộ về lĩnh vực Kinh doanh và Bán hàng, kinh nghiệm đa dạng và khả năng lãnh đạo vượt trội, Hương Trần đã đạt được nhiều thành công và góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp tại Việt Nam.