Huy Dương

MSEA Operations Director

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Huy Dương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Vận hành sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí MSEA Operations Director tại công ty AVERY DENNISON RBIS VIETNAM từ tháng 10 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 11 tháng.

Trước đó, Huy Dương đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò RFID & HTL Operations Manager tại công ty AVERY DENNISON RBIS VIETNAM trong thời gian 5 năm và 9 tháng từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 9 năm 2022. Trước đó, anh đã là Production Manager tại công ty từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 12 năm 2016.

Trước khi gia nhập AVERY DENNISON RBIS VIETNAM, Huy Dương đã có kinh nghiệm làm việc tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverage với vai trò Production Manager, Senior Production Executive, Production Supervisor, và Operations Management Trainee.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Huy Dương đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển hoạt động sản xuất của các công ty mà anh đã làm việc. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và tạo ra sự thăng tiến cho các bộ phận vận hành. Anh là nguồn động lực và đem lại giá trị cao trong việc phát triển và củng cố vị thế của công ty trên thị trường.