Huy Lê

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Huy Lê là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Key Account Manager tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 12 năm 2019 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 3 năm và 9 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Huy Lê đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Key Account Manager tại công ty SIG Combibloc. Trước đó, anh là Sales Manager tại Honeywell và Senior Sales Engineer tại 3M. Anh cũng từng là Sales Executive tại công ty Toyo ink.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Huy Lê đã đóng góp tích cực vào việc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh cho các công ty mà anh đảm nhận. Anh là người có khả năng chủ động trong xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tiến xa hơn trong sự nghiệp.