Huy Phan Gia

Chief Sales Representative

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Huy Phan Gia – Chuyên gia quản lý bán hàng với thành tích ấn tượng

Với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý bán hàng và phát triển doanh số, Huy Phan Gia đã thể hiện sự sáng tạo và khả năng quản lý xuất sắc tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Hiện tại, anh là Sales Account Manager tại Schneider Electric, một vị trí anh đảm nhận từ tháng 5 năm 2021.

Tại Schneider Electric, Huy Phan Gia đã đạt được những thành tích đáng chú ý trong việc đóng góp vào doanh số bán hàng. Anh đã góp phần xây dựng ống đường doanh số hàng năm vượt quá 7 triệu USD và đạt được dự án trị giá 1 triệu USD với công nghệ IOT mới. Điều này chứng tỏ sự tinh thông về ngành công nghệ và khả năng xây dựng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng.

Trước đó, Huy Phan Gia từng là Chief Sales Representative tại Nichia Corporation trong ba năm. Tại đây, anh đã thể hiện khả năng lãnh đạo vượt trội và đạt được những kết quả xuất sắc trong việc quản lý bán hàng. Anh cũng từng là Sales Account Manager tại Dat Vinh Tien trong hai năm và Market Intelligence Analyst tại Schneider Electric trong ba năm.

Sự nghiệp của Huy Phan Gia đặc biệt ấn tượng với khả năng quản lý bán hàng, hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiên trì, sự sáng tạo và khả năng xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy đã giúp anh đạt được những thành công đáng nể và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.