Huy Phan Le

Talent Acquisition Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Huy Phan Lê là một chuyên gia tuyển dụng tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và quản lý nhân sự. Hiện tại, anh đang là Chuyên gia Tuyển dụng tại PNJ Group, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Từ tháng 2 năm 2023 đến nay, Huy đã đóng góp sự sáng tạo và chuyên nghiệp vào việc tuyển dụng và thu hút những tài năng xuất sắc cho PNJ Group.

Trước khi gia nhập PNJ Group, Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn với vị trí quản lý tuyển dụng khác nhau. Từ tháng 8 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023, anh đã làm việc tại Vua Nệm với vị trí Quản lý Tuyển dụng, tham gia vào việc xây dựng và triển khai chiến lược tuyển dụng cho công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh cũng đã từng đảm nhận vị trí Quản lý Tuyển dụng cấp cao tại Sendo.vn, một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, anh đã có kinh nghiệm quản lý tuyển dụng ở một quy mô quốc gia, tham gia vào việc thu hút và tuyển dụng những nhân tài hàng đầu cho Sendo.vn.

Trong quá khứ, Huy đã giữ vị trí Trưởng nhóm Tuyển dụng tại WinCommerce & WinEco – Masan Group và VinMart & VinMart+ (VinGroup), các công ty thuộc tập đoàn lớn Masan và VinGroup tại Việt Nam. Anh đã đóng góp vào việc xây dựng và triển khai chiến lược tuyển dụng cho các đơn vị này, đảm bảo việc tuyển dụng những nhân sự chất lượng và phù hợp với mục tiêu phát triển của tập đoàn.

Với kinh nghiệm dày dặn và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực tuyển dụng và quản lý nhân sự, Huy Phan Lê đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng của mình trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh mẽ cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.