Huy Thanh Nguyen

Head of Ecommerce

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Huy Thanh Nguyen – Chuyên Gia Quản Lý E-commerce với Sự Nghiệp Đa Dạng

Huy Thanh Nguyen là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý E-commerce với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các vị trí quan trọng tại các công ty hàng đầu. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Head Of Ecommerce tại MM Mega Market Vietnam, nơi anh chịu trách nhiệm quản lý và phát triển chiến lược kinh doanh trực tuyến.

Trước đó, Huy Thanh Nguyen đã có quá trình làm việc tại các tập đoàn cấp cao trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng hàng đầu như Siam City Cement và LafargeHolcim. Tại Siam City Cement, anh đã đảm nhiệm vị trí Digital Business Manager từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021. Anh đã đưa ra các chiến lược kinh doanh số và thực hiện các hoạt động liên quan đến mảng kinh doanh trực tuyến.

Trước đó, Huy Thanh Nguyen cũng đã giữ các vị trí quan trọng tại LafargeHolcim và Lafarge Vietnam, bao gồm Commercial Strategy & Business Development Manager, Marketing Manager và Commercial & Operational Performance Manager. Anh đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý hoạt động thương mại và phát triển dự án.

Với khả năng quản lý chiến lược và kiến thức sâu rộ về kinh doanh trực tuyến, Huy Thanh Nguyen đang góp phần mang đến sự thịnh vượng và phát triển trong lĩnh vực E-commerce tại MM Mega Market Vietnam và các doanh nghiệp hàng đầu khác.