Huyen Dang

Store Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Huyền Đặng là một chuyên gia quản lý bán hàng với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại UNIQLO – một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn cầu. Hiện tại, Huyền đang giữ vị trí Store Manager tại công ty.

Kể từ tháng 8 năm 2020, Huyền đã đảm nhiệm vai trò quản lý cửa hàng tại UNIQLO tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự am hiểu về ngành thời trang và kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, Huyền đã đóng góp không nhỏ vào việc tăng cường hiệu suất bán hàng và cải thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Trước khi tham gia vào UNIQLO, Huyền đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá qua các vị trí đa dạng. Huyền đã là Uniqlo Manager Candidate (UMC) trong gần 2 năm, là một ứng viên tiềm năng cho vị trí quản lý tại công ty. Ngoài ra, Huyền cũng từng làm việc tại The Boston Consulting Group (BCG) dưới vai trò Case Team Assistant, đồng thời có thời gian thực tập tại VI Group và Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-V).

Huyền có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân tích cổ phiếu, và hỗ trợ tổ chức các sự kiện về M&A. Ngoài ra, Huyền cũng có kiến thức và kỹ năng trong quản lý dự án và phân tích thị trường.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, Huyền Đặng là một nguồn lực quan trọng và đáng tin cậy cho mọi tổ chức mà cô tham gia. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý xuất sắc khiến Huyền trở thành một Store Manager xuất sắc của UNIQLO.