Jacky V

Head of Legal & Compliance

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Jacky V là một chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý và Tuân thủ. Hiện tại, anh đang làm việc tại ZaloPay với chức danh Trưởng Pháp lý và Tuân thủ, đồng thời từng làm việc tại Liberty Insurance Limited với chức danh Giám đốc Pháp lý và Tuân thủ cho thị trường Châu Á.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm tại Liberty Insurance Limited, Jacky V đã đóng góp xuất sắc vào lĩnh vực Pháp lý và Tuân thủ. Anh đã làm việc trong vai trò Giám đốc Pháp lý và Tuân thủ cho khu vực thị trường Châu Á, bao gồm Singapore, Thái Lan, Hồng Kông và Việt Nam. Anh có khả năng thích ứng và tư duy chiến lược cao, giúp định hình và thực hiện các chính sách pháp lý và quy trình tuân thủ hiệu quả cho nhiều quốc gia khác nhau.

Trước khi gia nhập Liberty Insurance Limited, Jacky V đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật uy tín khác nhau. Anh từng làm việc tại TMI Associates với chức danh Cán bộ Cao cấp và tại Baker McKenzie với chức danh Cán bộ. Anh cũng từng làm việc tại VILAF với tư cách Thực tập sinh trong giai đoạn đầu sự nghiệp của mình.

Với kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Pháp lý và Tuân thủ cùng tầm nhìn chiến lược, Jacky V đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của các tổ chức mà anh đang làm việc. Anh tiếp tục nỗ lực để mang lại giá trị cao cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự thành công của doanh nghiệp.