Khánh Trân (Summer)

Account Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Khánh Trân, được biết đến với tên gọi thân mật “Summer”, là một chuyên gia tài năng và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực quản lý tài khoản khách hàng và phát triển kinh doanh. Với hơn 2 năm làm việc tại Shopee – một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, Khánh Trân đã góp phần quan trọng vào việc quản lý danh mục sản phẩm điện tử và xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược.

Với vai trò Social Key Account Manager cho danh mục sản phẩm điện tử, Khánh Trân không chỉ quản lý một danh sách các tài khoản khách hàng quan trọng mà còn thể hiện khả năng phân tích dữ liệu, quản lý ngân sách, giải quyết vấn đề, và quản lý dự án một cách chuyên nghiệp. Sự tập trung vào quản lý mối quan hệ với khách hàng và giải quyết các thách thức đem lại sự tin tưởng và hài lòng từ phía đối tác và khách hàng.

Trước khi gia nhập Shopee, Khánh Trân đã có thời gian làm việc tại Avery Dennison, nơi cô thực hiện vai trò Customer Service Intern. Trong thời gian này, cô đã tích luỹ được kinh nghiệm quý báu về quản lý dịch vụ khách hàng, giải quyết vấn đề, và quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Với khả năng quản lý tốt, kỹ năng phân tích sâu sắc và sự nhiệt huyết với công việc, Khánh Trân đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của Shopee và thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.