Khoa Trần

Regional Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Khoa Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và phát triển khách hàng, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đa dạng. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Regional Manager, Grab For Business Vietnam từ tháng 1 năm 2023 đến nay, đã trải qua 8 tháng.

Trước khi gia nhập Grab, Khoa Trần đã từng đảm nhận những vị trí quan trọng tại cùng công ty như Manager – Grab For Business Key Account trong 5 tháng và Team Lead Manager trong thời gian từ tháng 2 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022. Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại UPS với vị trí Senior Enterprise Account Manager, và là Account Manager tại MASS ECHO Media.

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về quản lý kinh doanh và khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng, Khoa Trần đã đóng góp lớn trong việc phát triển và quản lý dịch vụ khách hàng tại Grab. Với sự thành công từ các vị trí trước đó tại Joe Patti Seafood Co và BMW Euro Auto, anh đã thể hiện sự xuất sắc trong việc quản lý và phát triển kinh doanh.