Kim Duyen Le

Senior Business Solution Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Kim Duyen Le là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Hiện tại, cô đang là Senior Business Solution Manager tại Zalo Official Account thuộc VNG Corporation từ năm 2021 đến nay tại Việt Nam. Trong vai trò này, Kim Duyen đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển các giải pháp kinh doanh cho tài khoản Zalo chính thức và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả. Cô có kỹ năng xuất sắc trong quản lý doanh số bán hàng.

Trước khi gia nhập VNG Corporation, Kim Duyen đã từng là Senior Business Development Manager tại Bizzi Vietnam trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Ở đây, cô đã phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh và quản lý hoạt động bán hàng.

Trước đó, Kim Duyen đã có kinh nghiệm làm việc tại Grab Viet Nam trong vai trò GrabAds Key Account Manager từ tháng 2 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, và Grab For Business_Business Development Manager từ tháng 3 năm 2017 đến tháng 1 năm 2019. Tại đây, cô đã có thành tích xuất sắc trong việc quản lý doanh số bán hàng và phát triển khách hàng cho Grab Viet Nam.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực công nghệ và kinh doanh số, Kim Duyen đã có thời gian làm việc tại VMG Media JSC và Kingdom Technologies tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng, Kim Duyen Le là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, và cô đã đóng góp to lớn cho sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp mà cô đã làm việc.