Kim Hy Giang

Export Sales Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Kim Hy Giang – Chuyên Gia Quản Lý Xuất Khẩu và Kinh Doanh Quốc Tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý xuất khẩu, Kim Hy Giang đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong việc mở rộng thị trường và phát triển doanh nghiệp. Hiện tại, anh đang là Export Sales Manager tại MM Mega Market Vietnam, nơi anh thể hiện sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Trong vị trí Export Sales Manager tại MM Mega Market Vietnam, Kim Hy Giang đã thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới thông qua việc tiếp cận khách hàng tiềm năng từ các quốc gia khác nhau. Anh đã xây dựng và triển khai các hoạt động bán hàng đa dạng để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Kim Hy Giang cũng đã phối hợp với các bên liên quan để phát triển danh mục sản phẩm của MM Mega Market và đảm bảo quá trình giao hàng được thực hiện suôn sẻ. Bên cạnh đó, anh cũng quản lý và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại và phát triển khách hàng mới.

Trước khi gia nhập MM Mega Market Vietnam, Kim Hy Giang đã có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí quản lý kinh doanh và kinh doanh quốc tế tại các công ty như VEGETEXCO BINH PHUOC và Vinatex Southern Corporation. Anh cũng có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phát triển khách hàng và quản lý mối quan hệ với khách hàng tại các doanh nghiệp khác nhau.

Với sự tận tâm và khả năng lãnh đạo xuất sắc, Kim Hy Giang đang chứng tỏ mình là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý xuất khẩu tại Việt Nam.