Lam Nguyễn

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Lam Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Key Account Manager tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 11 năm 2018 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 4 năm và 10 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Lam Nguyễn đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa. Anh từng đảm nhận vai trò Sales Executive tại Rang Dong Plastic Joint Stock Company và Tan Tien Plastic Joint Stock Company.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Lam Nguyễn đã đóng góp tích cực vào việc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh cho Avery Dennison Label and Packaging Materials. Anh là người có khả năng xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tiến xa hơn trong sự nghiệp.