Lam Tran (Joyce Chan)

Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lam Tran (Joyce Chan) – Chuyên gia tiếp thị đa tài với hành trình phấn đấu ấn tượng

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, Lam Tran – được biết đến với tên gọi Joyce Chan – đã ghi dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp với nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang là Quản lý Tiếp thị tại Samsung Electronics Vietnam – một vị trí mà cô nắm giữ từ tháng 8 năm 2021.

Trước khi gia nhập Samsung Electronics Vietnam, Joyce Chan từng là Người điều hành IMC cho Bộ phận TV-Audio khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Samsung. Trong giai đoạn từ tháng 5 năm 2019 đến tháng 8 năm 2021, cô đã đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm tiếp thị cho Dòng sản phẩm TV và Âm thanh Lối sống. Với vai trò này, Joyce đã định hình và thực hiện chiến lược truyền thông tích hợp, đồng thời làm chủ các chiến dịch khuyến mãi và tạo sự cầu kỳ cho thương hiệu Samsung.

Joyce cũng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị số và mạng xã hội tại The Estée Lauder Companies Inc. trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Ngoài ra, cô từng là Người quản lý tài khoản tích hợp tại Leo Burnett và đảm nhận các vị trí quản lý tại các công ty khác như Qdesign.vn và Qpon.vn.

Sự nghiệp của Joyce đặc biệt ấn tượng với những thành tựu, như việc nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc của tháng (Tháng 5/2020) và Nhân viên xuất sắc của quý (Quý 2/2020) tại Samsung Electronics Vietnam. Sự kiên nhẫn, sự sáng tạo và khả năng quản lý đa dạng đã giúp Joyce Chan góp phần tạo dựng và thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp tiếp thị.