Lan Tran Duy

Associate Director of Finance

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lan Tran Duy – Chuyên gia Tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm

Lan Tran Duy là một chuyên gia Tài chính có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính và Quản lý. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Associate Director of Finance tại MM Mega Market Vietnam, một tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 4 năm làm việc tại MM Mega Market, Lan Tran Duy đã có đóng góp quan trọng vào việc quản lý và phát triển các hoạt động tài chính của công ty.

Trước đó, cô từng là Senior Finance Business Partner tại Nestle Vietnam, nơi cô làm việc trong 1 năm và 3 tháng. Tại đây, Lan Tran Duy đã xây dựng mối quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ và đóng góp vào các hoạt động tài chính thương mại của công ty.

Cô cũng từng có thời gian dài làm việc tại Metro Cash and Carry Vietnam với vị trí Controlling Manager trong suốt 7 năm. Đây là nơi cô đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kiểm soát tài chính của doanh nghiệp bán lẻ lớn.

Với các vị trí trước đó tại Metro Cash and Carry Vietnam như Senior Controller và Controller, Lan Tran Duy đã thể hiện khả năng tư duy phân tích sâu rộng và mối quan hệ đối tác kinh doanh hiệu quả.

Lan Tran Duy được biết đến với khả năng tư duy sắc bén, quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ, và sự thành thạo trong việc quản lý tài chính. Với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình, cô đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp cô đã và đang làm việc.