Lê Hoàng Nam

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Lê Hoàng Nam là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Khách hàng và Tiếp thị với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Senior Key Account Manager tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 1 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 2 năm và 8 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, anh Lê Hoàng Nam đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Key Account Manager tại công ty từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 1 năm 2021. Trước đó, anh đã là Marketing Assistant Manager tại công ty Dae Myung Chemical Vietnam và Marking Officer tại công ty New Compass Consultancy Ltd.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Lê Hoàng Nam đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển các khách hàng chủ chốt cho Avery Dennison. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đem lại giá trị cao trong việc xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.