Lê Như Hằng

Marketing Director / E.commerce Director

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Lê Như Hằng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực E.commerce với nhiều năm kinh nghiệm đáng kể. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Head of E.commerce tại công ty Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 12 năm 2019 đến nay, góp phần tích cực trong 3 năm và 9 tháng.

Trước đó, chị đã có thời gian giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp uy tín. Chị từng là Brand Communications Director tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á, Chief Marketing Officer tại THOUSAND HANDS JSC (một thành viên của EzyPlanet), và Head of Omni Channel & Operation tại VienthongA.

Không chỉ có sự xuất sắc trong E.commerce, chị Hằng còn có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Marketing và Quản lý dự án. Chị từng đảm nhận các vị trí cao cấp khác như Head of Marketing & Project Manager of Kaspersky Care tại Link Circle, Marketing Manager tại EVERYDAY SERVICES JSC và Deputy Sales Director tại CHAU GIA TRADE AND SERVICES CO., LTD. – ALANTA FOREIGN LANGUAGE SCHOOL SYSTEM. Trong suốt sự nghiệp, chị đã đóng góp tích cực và đạt được nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình.