Lê Trang

Sales Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Lê Trang là một chuyên gia bán hàng hàng đầu với nhiều kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực hóa chất và sản phẩm chăm sóc cá nhân tại BASF. Hiện tại, chị đảm nhận vị trí Manager – sales management cho bộ phận Care Chemical từ tháng 6 năm 2022 và đã có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty này.

Trước đó, chị đã từng là Manager – Sales management cho bộ phận Intermediates từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022, và Sales Manager từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 7 năm 2021. Thời gian làm việc tại các vị trí quan trọng này đã giúp chị Trang tích lũy nhiều kinh nghiệm và thành tựu xuất sắc trong việc quản lý bán hàng và đạt được doanh số kinh doanh cao.

Trước khi gia nhập BASF, chị cũng đã có thời gian làm việc tại Nagase với tư cách là Sales Marketing Executive và tại Formosa Plastics Group với vai trò Production Supervisor.

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú, chị Lê Trang đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của BASF trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ chăm sóc cá nhân.