Lisa Diep Phan

Head of HR & GA

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lisa Diep Phan là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự và quản lý nhân lực, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty hàng đầu. Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Head of HR & GA tại UNIQLO, một thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu, hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ tháng 6 năm 2019.

Trước khi gia nhập UNIQLO, Lisa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Prudential Vietnam Assurance Private Ltd., một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, cô đã giữ nhiều vị trí quan trọng, bao gồm HR Business Partner Senior Manager, HR Communication & Communities Engagement Manager, Senior Supervisor – EE, Perf. Management & HR Communication – Organisation Development, HR Business Partner – Operations, BOM & GA Development Division và Senior Executive – Corporate Learning, Human Resources. Lisa đã có những đóng góp quan trọng vào việc phát triển và quản lý nhân sự của công ty.

Trước đó, Lisa cũng từng có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, bao gồm tại London, Anh Quốc, và đã tham gia làm việc trong nhóm NEC Group, Olympic & Paralympic London 2012.

Với kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực nhân sự, Lisa Diep Phan là một nguồn lực đáng tin cậy và giá trị cho UNIQLO, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam. Cô là một người lãnh đạo xuất sắc, có khả năng tương tác và quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả.