Loan Lê

Client Partner Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Loan Lê là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị số, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, cô đang làm việc tại Grab với vị trí Client Partner Manager tại GrabAds VN từ tháng 7 năm 2022 đến hiện tại, đã trải qua 1 năm và 2 tháng. Trong vai trò này, Loan Lê đã đóng góp tích cực trong việc xây dựng và quản lý mối quan hệ với khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

Trước khi gia nhập Grab, Loan Lê từng làm việc tại các công ty uy tín khác như MediaDonuts với vị trí Senior Client Partner chuyên về nền tảng Twitter cho lĩnh vực Gaming & Ecommerce. Cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Appier dưới tư cách Sale Manager, cùng với vị trí Account Manager tại Ambient Digital Group và Sales Business Development tại Admicro.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, Loan Lê không chỉ là một chuyên gia về quảng cáo và tiếp thị số mà còn là người quản lý xuất sắc, luôn đóng góp vào sự thành công và phát triển của các dự án mà cô tham gia.