Lữ Duy Anh

Business Development Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Lữ Duy Anh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển kinh doanh với kinh nghiệm đa dạng và đáng kể. Hiện tại, anh đang làm việc tại BASF từ tháng 8 năm 2020 với tư cách là Business Development Manager và đã có hơn 3 năm 1 tháng kinh nghiệm làm việc tại công ty này.

Trước khi gia nhập BASF, anh đã giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực bán hàng và phát triển kinh doanh tại các công ty uy tín khác nhau. Anh từng là Sales Manager tại ATALIAN Global Services (Vietnam), Division Manager tại UniCARE, và Sales Executive tại Rentokil Initial (Việt Nam) Co., Ltd. Ngoài ra, anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại Thuan Phat Trading and Service Co., Ltd và A.P.P.E.X Trading and Service Co., Ltd với vai trò là Senior Sales Representative và Sales Service Representative.

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp và kỹ năng phát triển xuất sắc, Lữ Duy Anh đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị cho BASF trong việc phát triển kinh doanh và đạt được thành công trong lĩnh vực phát triển kinh doanh.