Mai Hoang Phuong

Project Director (Investment Team)

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Mai Hoàng Phương, hiện đang là Project Director tại đội đầu tư của Mitsubishi Corporation, đã góp mặt và toả sáng trong ngành công nghiệp đầu tư và xây dựng tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Phương đã đạt được vị trí quan trọng trong nhiều dự án lớn và quan trọng.

Phương bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty Ha Noi JSC vào năm 2006, sau đó tiếp tục phát triển tại Nishimatsu- Ebara- Shimizu J.V và Kumho Industrial Co Ltd, nơi cô tích luỹ kinh nghiệm quan trọng về quản lý chất lượng và thi công. Điều này đã giúp anh tiến xa hơn khi cô gia nhập Ssangyong Engineering & Construction Co. Ltd, GS Engineering & Construction, và TTG Holdings, nơi anh đã thăng tiến từ vị trí Planning Engineer đến Project Manager. Thành tựu và sự đóng góp của Phương đã giúp anh trở thành Senior Planning Engineer tại Kolon Global trước khi anh gia nhập Mitsubishi Corporation.

Với vị trí hiện tại tại Mitsubishi Corporation, Mai Hoàng Phương tiếp tục chứng tỏ sự xuất sắc trong việc quản lý dự án và đội ngũ đầu tư. Quá trình công tác của anh từ các vị trí kỹ sư đến quản lý dự án đã giúp anh có cái nhìn toàn diện về mọi khía cạnh của ngành công nghiệp, từ thiết kế đến thi công và quản lý chất lượng. Sự cam kết và kiên trì của Mai Hoàng Phương đã tạo nên một hình mẫu lý tưởng cho những người trẻ đam mê xây dựng và đầu tư, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.