Mai Trương

Client Partner Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Mai Trương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị số, với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các tên tuổi lớn trong ngành. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Client Partner Manager tại Grab, đã có mặt từ tháng 4 năm 2022 đến nay, qua 1 năm 5 tháng.

Trước khi gia nhập Grab, Mai Trương từng là Senior Client Partner tại công ty này từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022, có hơn 1 năm 8 tháng kinh nghiệm trong vai trò này. Cô cũng đã có thời gian làm việc tại Adtima với vị trí Digital Account Manager và Team Leader, Geniee International với các vị trí trong lĩnh vực Business Development, Product Development và Senior Account Manager.

Mai Trương đã đạt được những thành công ấn tượng trong việc phát triển và quản lý các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị số. Với kinh nghiệm đa dạng từ các công ty uy tín như Vietnam New Media Group, Channel 123tv và VC Corp, cô có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và đạt được hiệu suất tốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.