Minh Anh Nguyen

Group Category Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Minh Anh Nguyen là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý danh mục sản phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp uy tín. Hiện tại, anh đang làm việc tại Shopee với vị trí Group Category Manager – FMCG. Trong suốt hơn 2 năm tại Shopee, Minh Anh đã đóng góp quan trọng vào việc quản lý danh mục sản phẩm và phát triển kinh doanh.

Trong vai trò Group Category Manager – FMCG tại Shopee, Minh Anh đảm nhận trách nhiệm quản lý và phát triển danh mục sản phẩm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh chóng (FMCG). Cô đã tích hợp kinh nghiệm quản lý thương hiệu và danh mục sản phẩm để tối ưu hóa danh mục sản phẩm của Shopee, đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Trước khi gia nhập Shopee, Minh Anh đã tích luỹ kinh nghiệm từ các vị trí quan trọng khác nhau. Cô từng là Brand Manager tại Central Retail in Vietnam trong suốt 3 năm 2 tháng, nơi cô đã quản lý và phát triển các chiến lược thương hiệu và quảng cáo. Cô cũng từng là Account Manager tại 3D Networks Company Limited, đảm nhận vai trò quản lý khách hàng và triển khai dự án công nghệ thông tin.

Trước khi chuyển sang lĩnh vực quản lý danh mục sản phẩm, Minh Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực quản lý thương hiệu. Cô từng là Brand Manager Assistant tại Bourjois Paris France – một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, trong suốt 2 năm 1 tháng. Tại đây, cô tham gia vào việc phát triển và quản lý các chiến dịch thương hiệu.

Với sự kết hợp giữa khả năng quản lý danh mục sản phẩm và kinh nghiệm đa dạng từ các vị trí quan trọng, Minh Anh Nguyen đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp và góp phần vào sự phát triển của Shopee và các doanh nghiệp mà cô đã từng hợp tác.