Minh Hoàng

Chief People Officer

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Minh Hoàng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm đa dạng và đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Chief People Officer tại công ty Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 5 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 2 năm và 4 tháng.

Trước đó, anh đã từng là Chief People Officer tại TTC Sugar và Leading Chemical & Food Ingredients Group, cũng như Chief Operating Officer tại NAHI. Anh còn từng đảm nhận vị trí Head of HR & Admin tại Group M Vietnam và Human Resources Director tại Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB).

Anh cũng đã có kinh nghiệm quản lý nhân sự tại nhiều công ty khác nhau như Richfield Group, Danone Vietnam, Richfield worldwide, Trung Nguyen và Deh Fu Coating. Trước khi chuyển sang lĩnh vực doanh nghiệp, anh từng làm giảng viên tại trường Đại học Luật.

Với kinh nghiệm đa dạng và sâu rộng, Minh Hoàng đã đóng góp tích cực và đạt được nhiều thành công trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức mà anh đã làm việc. Anh là người có tầm nhìn chiến lược và tâm huyết trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiến bộ cho công ty.