Ngân Trương

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Ngân Trương là một chuyên gia phát triển kinh doanh với hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và quản lý khách hàng. Hiện tại, cô đang làm việc tại Shopee với tư cách là Business Development Executive – một vị trí đòi hỏi sự nắm bắt kỹ thuật và khả năng tạo dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ. Trong vòng 1 năm 11 tháng tại Shopee, Ngân đã đóng góp vào việc phát triển kế hoạch phát triển kinh doanh và tạo dựng mối liên kết với các đối tác.

Trước khi gia nhập Shopee, Ngân từng có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Lazada dưới tư cách Key Account Manager. Tại đây, cô đã quản lý các tài khoản quan trọng, xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và thực hiện các chiến lược kinh doanh để tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, cô từng có kinh nghiệm làm việc tại Intrepid Group Asia và LOTTE.vn trong vai trò Key Account Manager. Tại Intrepid Group Asia, cô đã đóng góp trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ kinh doanh với các đối tác quan trọng. Ở LOTTE.vn, cô đã tham gia vào các hoạt động Merchandising và đảm nhận vai trò Junior Merchandiser, từ việc này cô đã có cơ hội tiếp cận vào việc quản lý sản phẩm và dịch vụ.

Trước khi tham gia lĩnh vực thương mại điện tử, Ngân từng có những kinh nghiệm thực tập tại các công ty uy tín như LINE Corp và LOTTE.vn, giúp cô tích luỹ thêm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý hoạt động và merchandising.

Với sự kết hợp giữa khả năng quản lý khách hàng, phát triển kinh doanh và khả năng làm việc đa dạng trong các vai trò khác nhau, Ngân Trương đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp và góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp cô đã từng hợp tác.