Ngô Bảo

Sales Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Ngô Bảo là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Sales Manager tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 10 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 11 tháng.

Trước đó, Ngô Bảo đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Assistant Sales Manager và Business Development Manager tại công ty Avery Dennison trong thời gian 11 tháng và 10 tháng từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021. Trước đó, anh là Senior Sales Executive tại công ty trong 1 năm và 8 tháng từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 12 năm 2019.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Ngô Bảo đã có kinh nghiệm làm việc tại DNP Dainippon Printing Co., Ltd., SCG, và SAIGON TRAPACO JSC trong lĩnh vực Bao bì linh hoạt công nghiệp, với các vị trí như Chief of Sales Department, Sales Executive và Export Sales Representative.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Ngô Bảo đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh cho Avery Dennison Label and Packaging Materials. Anh là người có khả năng xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tiến xa hơn trong sự nghiệp.