Ngo Thanh (Justin) Tin

Transfer Pricing Director

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Ngo Thanh (Justin) Tin là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giá chuyển nhượng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn kiểm toán lớn. Với hơn 4 năm tại PwC Vietnam, anh đã đạt được nhiều thành công và góp phần quan trọng vào sự phát triển của đội ngũ.

Anh bắt đầu sự nghiệp tại PwC Vietnam từ tháng 4 năm 2014, đảm nhận vị trí Transfer Pricing Manager và sau đó thăng tiến lên vị trí Transfer Pricing Senior Manager, đồng hành với các dự án quan trọng về giá chuyển nhượng tại Việt Nam và khu vực. Trong thời gian làm việc tại PwC Malaysia từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019, anh đã đạt vị trí Managing Consultant/Senior Manager – Transfer Pricing Services.

Trở lại PwC Vietnam, Justin Tin hiện đang đảm nhận vị trí Transfer Pricing Director, chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các dự án quan trọng về giá chuyển nhượng tại TP.HCM.

Sự kiên nhẫn, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực giá chuyển nhượng và kinh nghiệm dày dặn là những yếu tố làm nên sự thành công của Ngo Thanh Tin tại PwC Vietnam.