Ngoc Diep Vo Huynh

Senior Tax Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Ngọc Diệp Võ Huỳnh là một chuyên gia thuế có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tại PwC Vietnam. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Senior Tax Manager tại PwC Vietnam ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tập trung vào lĩnh vực thuế, Ngọc Diệp đã tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong ngành công nghiệp này.

Trước khi gia nhập PwC, Ngọc Diệp đã có quá trình học tập và làm việc đa dạng. Cô đã đạt bằng cử nhân tại Đại học Kinh tế TP.HCM và từ đó, đã bắt đầu hành trình chuyên sâu vào lĩnh vực thuế. Trong quá trình làm việc tại PwC, cô đã tiến thêm bậc trong sự nghiệp từ vị trí Consultant lên đến Senior Tax Manager. Các vị trí cấp cao này tại PwC đã thúc đẩy Ngọc Diệp phát triển kỹ năng quản lý dự án, khả năng phân tích thuế, và sự hiểu biết về quy định thuế.

Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, Ngọc Diệp đã đóng góp đáng kể cho PwC và hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa chiến lược và tuân thủ các quy định thuế. Cô đã thể hiện sự cam kết và sự chuyên nghiệp trong mọi dự án mà mình tham gia.