Nguyễn Bình Thiên Quốc

Sales Executive/Account Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Nguyễn Bình Thiên Quốc là một chuyên gia trẻ năng động có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực hóa chất và kinh doanh. Hiện anh đang làm việc tại BASF từ tháng 5 năm 2023 với tư cách là Sales Executive/Account Manager tại Intermediates Division, và đã có hơn 4 tháng kinh nghiệm làm việc tại công ty này.

Trước đó, Quốc đã tham gia chương trình đào tạo Grow Graduate Trainee Program tại BASF trong cả hai bộ phận Intermediates Division và Performance Materials Division. Thời gian trong chương trình đào tạo đã giúp anh nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Trước khi gia nhập BASF, Quốc cũng đã có thời gian làm việc tại Biotransformation Laboratory thuộc Khoa Sinh học và Công nghệ sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM với tư cách là Research Assistant. Ngoài ra, anh cũng từng làm chủ cửa hàng tại Shopee, thể hiện tính kinh doanh và sáng tạo.

Nhờ vào sự am hiểu về ngành công nghiệp và tinh thần học hỏi, Nguyễn Bình Thiên Quốc là một tài năng trẻ đầy triển vọng và đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của BASF trong lĩnh vực hóa chất.