Nguyễn Khánh Phương Hoàng

Trade Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Nguyễn Khánh Phương Hoàng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trade Marketing với tư cách là Trade Marketing Manager tại Bayer. Hiện tại, anh đang làm việc tại công ty từ tháng 10 năm 2022.

Trước khi gia nhập Bayer, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty danh tiếng khác nhau. Tại SC Johnson, anh từng đảm nhận vai trò Senior Customer Marketing Associate và Country Lead. Trong thời gian làm việc tại Imperial Tobacco, anh đã làm việc với tư cách là Executive (Acting Assistant Trade Marketing Manager).

Anh cũng từng làm việc tại Sony Electronics với vai trò Product Marketing Executive, Zalora Vietnam – Central Group với tư cách là Campaign Management Executive, Bridgestone với tư cách là Marketing Executive, và Holcim với vai trò Sales and Marketing Intern.

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp và kinh nghiệm làm việc đa dạng, anh Nguyễn Khánh Phương Hoàng đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị lớn cho Bayer trong việc quản lý Trade Marketing và đạt được thành công trong vai trò Trade Marketing Manager trong suốt 11 tháng làm việc tại công ty.