Nguyễn Mỹ Linh

Talent Acquisition & Employer Branding Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Nguyễn Mỹ Linh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong ngành. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Talent Acquisition & Employer Branding Manager tại Grab từ tháng 4 năm 2021 đến nay, đã trải qua 2 năm và 5 tháng.

Trước khi gia nhập Grab, Nguyễn Mỹ Linh từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại Unilever với vai trò Talent Advisor Manager, cùng với vị trí Recruitment & Retention Manager tại Circle K. Cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Lien A Co., LTD với vị trí Recruitment Head/ HR Business Partner, và là Head of Recruitment tại N KID CORPORATION. Anh cũng đã làm việc tại EY với vai trò HR Consultant và tại Nestlé với vai trò Recruiter.

Với sự hiểu biết sâu rộng về tuyển dụng và khả năng xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, Nguyễn Mỹ Linh đã đóng góp đáng kể vào việc thu hút và phát triển nhân tài cho Grab. Qua sự thành công từ các vị trí trước đó tại các tên tuổi lớn như Unilever và Circle K, cô đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực.