Nguyễn Ngọc Phương Dung

Payroll Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Phương Dung là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Lương và Phúc lợi với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Payroll Manager tại công ty Avery Dennison từ tháng 1 năm 2023 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 8 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, chị Phương Dung đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Chị từng đảm nhận vai trò Payroll Lead ASEAN tại công ty trong 7 tháng từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 12 năm 2022. Trước đó, chị là Inquiry & Knowledge Lead ASEAN Hub tại công ty trong 3 tháng từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 5 năm 2022.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Cargill và EY với vai trò Human Resources Specialist, Senior C&B Consultant và Tax Consultant. Trước đó, chị đã làm việc tại McDonald’s với vai trò Customer Service.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, chị Phương Dung đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển hệ thống lương và phúc lợi cho Avery Dennison. Chị là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đem lại giá trị cao trong việc tối ưu quy trình và tăng cường hiệu quả. Chị là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.