Nguyễn Ngọc Tuyền

General Services Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Nguyễn Ngọc Tuyền là một người phụ nữ đa tài và nhiệt huyết với một lịch sử công việc đa dạng và ấn tượng. Hiện tại, chị là Bayer General Services Manager, đã đảm nhận vị trí này từ tháng 7 năm 2017 và đã tích lũy 6 năm và 2 tháng kinh nghiệm.

Trước khi tham gia vào công ty Bayer, chị Ngọc Tuyền còn có các hoạt động khác như Yoga Teacher tại Trường Đại học Văn Lang và Yoga Living. Đây là công việc freelancer giúp chị thể hiện sự đam mê và sự yêu thích với môn Yoga.

Chị cũng từng có kinh nghiệm quan trọng tại Pfizer – một tập đoàn dược phẩm danh tiếng, làm việc ở vị trí Vietnam GCO-SMS Lead và Commercial Operations Manager từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014.

Ngoài ra, chị cũng có thời gian quan trọng tại ACE Insurance Co., Ltd, đảm nhận vai trò Head of Marketing & Communication và từng là Executive Assistant tại ACE INSURANCE CO, LTD. Trước đó, chị từng là Sales Assistant/Assistant Business Development Manager tại Koastal Industries Pte Ltd và Marketing & Sales Executive tại POH HUAT FURNITURE INDUSTRIES VN CO., LTD.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đa năng, chị Ngọc Tuyền đã đóng góp tích cực vào nhiều lĩnh vực và hội tụ đủ điều kiện để trở thành một người lãnh đạo xuất sắc tại Bayer cũng như trong cộng đồng doanh nghiệp và sự nghiệp Yoga của chị.