Nguyễn Thái Hiếu

Associate Director Bussiness Line

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Nguyễn Thái Hiếu, là Associate Director Business Line tại DKSH Vietnam, có hơn 2 năm 4 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh. Anh gia nhập DKSH từ tháng 5 năm 2021 và đã nhanh chóng thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý trong việc phát triển kinh doanh.

Anh cũng đã giữ vị trí Business Unit Manager tại DKSH từ tháng 3 năm 2017, thể hiện khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp trong thời gian dài. Ngoài ra, Hiếu đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại DKSH với vị trí Marketing & Sales Manager, đóng góp vào việc quảng bá và tăng cường doanh số bán hàng.

Trước khi gia nhập DKSH, anh từng có thời gian làm việc tại Claris Lifesciences Limited với vị trí Regional Sales Manager và tại Ipsen với các vai trò từ Medical Representative cho đến Product Specialist và Product Manager.

Kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng, Nguyễn Thái Hiếu đã trở thành một Associate Director Business Line xuất sắc tại DKSH Vietnam, góp phần vào sự thành công và tăng trưởng của công ty.